Chúng tôi là ai? Liên hệ

Công ty TNHH một thành viên BANKER LINK là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi là mắc xích liên kết giữa khách hàng và các ngân hàng trong và ngoài nước.
Banker Link hoàn toàn độc lập với ngân hàng.
Banker Link được thành lập từ những cựu chuyên viên ngân hàng cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay vốn và có mạng lưới liên kết mạnh mẽ giữa nhiều ngân hàng. Chúng tôi hiểu được thực trạng của thị trường cho vay vốn ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách giúp khách hàng kết nối với ngân hàng phù hợp nhất. Chúng tôi gọi đó là cách VAY THÔNG MINH.

Thực trạng
Mỗi ngày, tại Việt Nam, cụ thể ở thị trường Hồ Chí Minh, có hàng triệu khách hàng mong muốn vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, hầu như khách hàng chưa có một công cụ nào để giúp so sánh lãi suất giữa các ngân hàng tại HCM, từ đó giúp tìm kiếm một ngân hàng có điều kiện cho vay, lãi suất ưu đãi nhất phù hợp với khách hàng. Thay vào đó, khách hàng phải tự liên hệ với chuyên viên tư vấn của từng ngân hàng để rồi tự mình sàng lọc và lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

BANKER LINK mong muốn là công cụ TỐI ƯU NHẤT để kết nối khách hàng với các gói VAY THÔNG MINH - LÃI TIẾT KIỆM.
Từ đó, hàng triệu người Việt Nam đều có thể vay vốn, có thể kinh doanh, đầu tư, phát triển nền kinh tế ở Việt Nam.

Uy tín
Liêm chính
Thúc đẩy thịnh vượng chung
Kết nối bền vững

Bạn cần thêm thông tin?

Chúng tôi ở đây để sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Hỏi đáp Liên hệ