Giao dịch không mất phí với gói siêu ưu đãi từ OCB Daily Banking

24/04/2024
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa cho ra mắt gói tài khoản OCB Daily Banking, miễn 100% phí dịch vụ cho các giao dịch thường xuyên của doanh nghiệp kể từ ngày 20/4/2022.

Với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm, theo chủ trương của Chính phủ về việc chuyển đổi số quốc gia, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, OCB đã cho ra mắt hàng loạt các gói tài khoản bao gồm: Startup Account, Smart Startup Account và Business Premium Account dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. 

Đặc biệt, từ ngày 20/4/2022, OCB tiến hành bổ sung thêm gói tài khoản mới OCB Daily Banking vào "bộ sưu tập" gói tài khoản của nhà băng này với nhiều chương trình ưu đãi như: Miễn 100% phí dịch vụ cho các giao dịch thường xuyên và thiết yếu của doanh nghiệp; Tặng tài khoản số đẹp tùy chọn chỉ từ 5 số trị giá đến 60 triệu đồng…

Giao dịch không mất phí với gói siêu ưu đãi từ OCB Daily Banking - Ảnh 1.

Theo đó, gói tài khoản OCB Daily Banking được thiết kế chia làm 3 cấp độ ECO - PLUS - DELUXE phù hợp với nhu cầu giao dịch của từng doanh nghiệp.

Với tất cả các gói, doanh nghiệp đều được giảm 100% phí chi lương qua OCB; Phí chuyển tiền trong nước trực tuyến; Phí thường niên dịch vụ ngân hàng số; Phí SMS Banking; Phí nộp thuế điện tử qua OCB và phí phát hành, phí thường niên đối với Thẻ ghi nợ quốc tế doanh nghiệp.

Riêng đối với OCB Daily Banking - Gói ECO, doanh nghiệp được miễn phí mở tài khoản số đẹp chỉ từ 5 số trị giá 15 triệu đồng, đồng thời được giảm 50% phí chuyển tiền trong nước tại quầy, chỉ cần duy trì số dư bình quân trên tài khoản thanh toán 200 triệu đồng/tháng.

Ở OCB Daily Banking - Gói PLUS, doanh nghiệp được miễn phí mở tài khoản số đẹp chỉ từ 5 số trị giá 30 triệu đồng, giảm 70% phí chuyển tiền trong nước tại quầy, chỉ cần duy trì số dư bình quân trên tài khoản thanh toán 500 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, khi mở thẻ OCB Daily Banking - Gói DELUXE, doanh nghiệp sẽ được miễn phí mở tài khoản số đẹp chỉ từ 5 số trị giá đến 60 triệu đồng, đồng thời được giảm 100% phí chuyển tiền trong nước tại quầy. Với gói này, doanh nghiệp cần duy trì số dư bình quân trên tài khoản thanh toán 1 tỷ đồng/tháng.

Hàng loạt ưu đãi đồng hành cùng doanh nghiệp

Trước đó, OCB cũng đã thực hiện hàng loạt các chương trình ưu đãi nhằm tri ân và đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, khôi phục sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch như: Chương trình giảm lãi suất cho vay ngắn hạn với dư nợ được giảm lãi hơn 2.500 tỷ đồng; Điều chỉnh giảm lãi suất cho các khoản vay trung dài hạn, tài trợ dự án với tổng dư nợ được giảm lãi gần 6.000 tỷ đồng; Giảm 100% phí chuyển khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp không kèm điều kiện, tiếp tục giảm 50% phí chuyển tiền trong nước qua kênh tại quầy và giảm 50% phí dịch vụ nộp Ngân sách Nhà nước (thuế nội địa, thuế Hải quan), áp dụng đến 30/06/2022; Hỗ trợ tài chính dành cho nhà phân phối ngành hàng tiêu dùng nhanh trên toàn quốc…

Mới đây nhất là chương trình Ưu đãi phí tài trợ thương mại và tỷ giá mua bán ngoại tệ. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/3/2022 đến 31/8/2022. Khi tham gia chương trình, doanh nghiệp sẽ được: Miễn phí dịch vụ cho 03 giao dịch đầu tiên (Chuyển tiền ra nước ngoài và Nhờ thu Nhập khẩu); Giảm 70% phí cho 03 giao dịch phát hành Thư tín dụng nhập khẩu đầu tiên; Ưu đãi đến 12 điểm tỷ giá mua bán ngoại tệ so với giá niêm yết.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline OCB: 18006678 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí tại đây

https://cafef.vn/giao-dich-khong-mat-phi-voi-goi-sieu-uu-dai-tu-ocb-daily-banking-20220504083543661.chn

Nguồn: