HDBank ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm

07/07/2020
Ngân hàng dành tặng hàng nghìn phần quà là bóng Futsal, bình nước Futsal, linh vật Futsal HDBank Đông Nam Á... cho khách hàng gửi tiết kiệm đến 29/11.

Hưởng ứng giải Futsal HDBank vô địch Đông Nam Á, HDBank triển khai chương trình ưu đãi "Tiến lên Việt Nam cùng AFF Cup Futsal HDBank 2019" với hàng nghìn quà tặng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ nay đến 29/11/2019. Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng và đăng ký gói dịch vụ tài khoản (tài khoản tiền gửi thanh toán và SMS) sẽ nhận các quà tặng như bóng Futsal, bình nước Futsal và linh vật Futsal HDBank Đông Nam Á (heo hồng). Mỗi khách hàng nhận tối đa một loại quà tặng trong suốt thời gian triển khai chương trình.

polyad

Khách hàng nhận quà tặng khi gửi tiết kiệm tại HDBank.

Ngoài ra, từ 21-27/10, các khách hàng tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Phú Thọ còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm hoặc trò chơi may mắn để trúng hàng nghìn phần quà là vé khứ hồi quốc tế Vietjet, vé khứ hồi nội địa Vietjet, vali Elite, balo, túi Lock&Lock, bình nước Futsal, áo gió Futsal...

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh sôi nổi, gặt hái nhiều thành công, HDBank đã đồng hành cùng cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam qua việc tài trợ các giải thể thao quốc tế phù hợp với tiềm năng phát triển của người Việt như cờ vua, futsal.

Với bộ môn cờ vua, HDBank là nhà tài trợ thường niên giải cờ vua quốc tế HDBank từ năm 2011 đến nay.

Từ năm 2017, HDBank đã gắn bó với bộ môn futsal Việt Nam. Riêng năm 2019, ngân hàng là nhà tài trợ cho 2 giải đấu quốc nội gồm giải vô địch quốc gia và cúp quốc gia Futsal 2019 và lần thứ 2 tài trợ cho giải Futsal HDBank vô địch Đông Nam Á (2017 và 2019).

"Sự đồng hành của HDBank đã chung tay góp sức để nâng tầm futsal Việt Nam cả ở cấp đội tuyển quốc gia lẫn cấp độ câu lạc bộ, trên các đấu trường châu lục và trong khu vực. Đặc biệt là phấn đấu cho mục tiêu vào vòng chung kết và đạt thứ hạng cao cho World Cup Futsal sắp tới", đại diện ngân hàng chia sẻ.

Lộc An

Nguồn: vnexpress