[Video] Công tác chuẩn bị cho ngày Thần tài 2020 ở PNJ

24/05/2024
Ngoài giao dịch truyền thống là đến tận cửa hàng để mua vàng, các doanh nghiệp còn đẩy mạnh bán các sản phẩm vàng online, nhất là trang sức, để phục vụ khách hàng cho mùa Thần Tài năm nay.

Ngày mai 03/2 là ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, đây cũng là mùa giao dịch vàng sôi động nhất trong năm bởi quan niệm của người dân mua vàng vào ngày Thần Tài sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Theo thông lệ mọi năm, người dân sẽ xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng vì nhiều người tin rằng mua vàng càng được sớm thì thần Tài sẽ đến nhiều hơn.

Tuy nhiên năm nay, ngày thần Tài lại rơi vào đúng đợt có dịch viêm phổi cấp do virus corana gây nên. Ngoài việc chuẩn bị sẵn hàng trăm nghìn sản phẩm vàng cho năm Canh Tý đủ các chủng loại, thì các doanh nghiệp vàng còn phải chuẩn bị để giúp người dân tránh virus corana. Tại các doanh nghiệp lớn như PNJ, DOJI, Phú Quý...nhân viên tư vấn cho khách hàng đều đeo găng tay và khẩu trang, tại một số nơi còn phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng.

Và không chỉ theo phương thức giao dịch, thanh toán truyền thống mà các doanh nghiệp còn chuẩn bị kỹ lưỡng cả giao dịch online cho các khách hàng có nhu cầu.

Dưới đây là chia sẻ của ông Ông Võ Hoàng Huy - Giám đốc bán hàng Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) về công tác chuẩn bị ở PNJ cho ngày thần Tài năm nay.

Công tác chuẩn bị cho ngày Thần Tài ở PNJ


Nguồn: