CEO VPBank Nguyễn Đức Vinh bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên, áp dụng từ tháng 7

24/04/2024
Ban lãnh đạo ngân hàng vừa quyết định phê duyệt Chương trình Điều chỉnh lương năm 2021, bắt đầu ngay từ kỳ lương tháng 7, sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch.

Mới đây, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã gửi email cho cán bộ nhân viên ngân hàng với tiêu đề "Thông điệp Tổng giám đốc về điều chỉnh lương năm 2021".

Trong thư gửi, CEO VPBank cho biết, đại dịch Covid-19 đang gây nhiều tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và còn tiếp tục ẩn chứa nhiều rủi ro, nhưng trong năm 2020 và các tháng đầu năm 2021, tập thể cán bộ nhân viên toàn hệ thống đã nỗ lực, đồng lòng cùng VPBank đạt nhiều kết quả kinh doanh khả quan và hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tốt trong giai đoạn tiếp theo. 

Nhằm ghi nhận những đóng góp và thể hiện sự quan tâm tới đời sống của cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo ngân hàng quyết định phê duyệt Chương trình Điều chỉnh lương năm 2021, bắt đầu ngay từ kỳ lương tháng 7, sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch.

Tuy nhiên, được biết, đợt tăng lương lần này chỉ là tăng lương định kỳ và không áp dụng tăng toàn hàng như đợt trước.

Trước đó, tháng 9/2020, ông Nguyễn Đức Vinh từng gửi email cho toàn bộ nhân viên về việc điều chỉnh lương 2020, nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên có hiệu quả làm việc tốt giai đoạn 2019-2020.

Theo báo cáo tài chính của VPBank, quý 1/2021, thu nhập bình quân nhân viên của ngân hàng đạt 27,62 triệu đồng/tháng. Trước đó, trong năm 2020, thu nhập bình quân nhân viên VPBank đạt hơn 28 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh việc tăng lương cho nhân viên, VPBank cũng đang thúc đẩy văn hóa trải nghiệm khách hàng đối với toàn thể cán bộ nhân viên.

"Mỗi CBNV VPBank chắc chắn đều đang trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của VPBank cũng như của các ngân hàng và các tổ chức cung cấp dịch vụ khác. Bên cạnh vai trò là khách hàng, các bạn còn là cán bộ chuyên sâu về các mảng nghiệp vụ của ngân hàng và thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại của ngành. Do đó, các bạn chính là những Nhà trải nghiệm thông thái của VPBank với góc nhìn đa chiều, thực tế và khách quan", CEO Nguyễn Đức Vinh cho biết trong thư gửi cán bộ nhân viên ngân hàng.

Bằng việc chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ, phản hồi của khách hàng, mỗi nhân viên VPBank sẽ giúp cho VPBank thu thập được hàng nghìn, hàng vạn ý kiến làm tiền đề cho các sáng kiến cải tiến, nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Nguồn: