VIB trao vé du lịch châu Á cho chủ thẻ tín dụng

24/04/2024
Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa công bố kết quả quay thưởng đợt cuối của chương trình mở thẻ trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền.

Trong đợt 4 cũng là đợt quay thưởng cuối cùng, khách hàng Lương Thị Kim Lang (TP HCM) là chủ thẻ tín dụng may mắn trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền từ chương trình "Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB". Đợt quay thưởng tổ chức tại hội sở VIB (TP HCM).

Trước đó, chương trình đã có ba chủ thẻ trúng giải đặc biệt là chị Nguyễn Thị Thêu và anh Nguyễn Công Hùng (Hà Nội) và anh Trần Hoàng Nam (TP HCM). 

Cũng trong dịp này, VIB xác định ba chủ thẻ tín dụng mở mới có chi tiêu cao nhất trong thời gian triển khai chương trình. Các khách hàng cũng sẽ nhận giải thưởng chuyến du lịch châu Á bằng du thuyền dành cho hai người trị giá 54 triệu đồng. Đó là anh Đào Tuấn Duy và anh Phạm Xuân Khanh (Hà Nội) và chị Trần Thị Phương Thanh (Bình Dương). 

Như vậy tất cả 4 giải đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới may mắn nhất và 3 giải chi tiêu dành cho khách hàng có chi tiêu qua thẻ tín dụng nhiều nhất đã có chủ. Bên cạnh đó, cổng quay thưởng 100% trúng hoàn tiền đến một triệu đồng tại www.vib.com.vn cũng đã mở ba đợt với hàng nghìn khách hàng tham gia. 

Cổng quay thưởng đang mở đợt 4 từ nay đến 31/10 cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB trong thời gian từ 15/5-15/8 và có chi tiêu tối thiểu từ một triệu đồng nhưng chưa quay thưởng. Khách hàng có thể truy cập website và tự quay thưởng để nhận cơ hội trúng hoàn tiền đến một triệu đồng. 

VIB đang triển khai loạt chương trình ưu đãi khuyến khích khách hàng mở thẻ. Tham gia chương trình bằng cách soạn tin nhắn VIB  KM gửi đến 6089.

VIB đang triển khai loạt chương trình ưu đãi khuyến khích khách hàng mở thẻ. Tham gia chương trình bằng cách soạn tin nhắn VIB KM gửi đến 6089.

Tiếp theo chương trình "Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB", ngân hàng đang áp dụng ưu đãi hoàn 100% giá trị chi tiêu tháng đầu tiên cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng từ nay đến 31/12. Khách hàng thực hiện từ 10 giao dịch với tổng giá trị chi tiêu tích lũy từ một triệu đồng trong vòng 37 ngày kể từ ngày phát hành thẻ tín dụng để được hưởng hoàn tiền. Giá trị hoàn lên đến 1,5 triệu đồng tùy theo loại thẻ khách hàng sử dụng. 

Các chương trình khuyến mãi triển khai thường xuyên nhằm khuyến khích khách hàng mở thẻ và chi tiêu qua thẻ thay vì dùng tiền mặt. Ngoài ra chủ thẻ tín dụng VIB có thể tận hưởng những lợi ích vượt trội và độc đáo về mức độ hoàn tiền, tặng thưởng, tặng dặm, tặng xăng của các dòng thẻ tín dụng. Có thể kể đến VIB Cashback, VIB Happy Drive, VIB Travel Elite, VIB Rewards Unlimited và mới nhất là dòng thẻ VIB Zero Interest cho phép người tiêu dùng sử dụng thẻ miễn lãi suất trong suốt thời gian 5 năm hiệu lực thẻ. 

Đồng thời, chủ thẻ còn hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên cả nước. Trong đó có giảm 30% tại các nhà hàng Hoàng Yến Group, The Pizza Company, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae Sushi vào thứ tư, năm, sáu hàng tuần. Giảm 30% học phí khóa học tiếng Anh tại Topica, giảm 500.000 đồng khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại VUS, giảm 15% mỗi thứ tư và giảm 7% vào các ngày còn lại tại Agoda.com/vib. Giảm đến 4 triệu đồng khi mua các dòng iPhone 11 tại Cellphone S,  trả góp 0% tại Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, Tiki, Sendo, PNJ,  Fiditour, Apax English, British Council, Mathnasium...

Song song đó, VIB triển khai chương trình "Mua sắm thả gia, rinh quà công nghệ" từ nay đến 31/10 với nhiều quà tặng công nghệ hấp dẫn dành cho các chủ thẻ tín dụng. Từ 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy từ các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc giao dịch  tại nước ngoài, khách hàng sẽ nhận đồng hồ thông minh Garmin, tai nghe bluetooth Anker, loa bluetooth Anker, sạc không dây Anker. 

Minh Anh

Nguồn: